Mách bạn: Kinh nghiệm lựa chọn và phân biệt phim cách nhiệt thật hay giả

Vấn nạn hiện nay của nhiều chủ xế đó chính là mua phải phim cách nhiệt giả, kém chất lượng. Mách bạn: Kinh nghiệm lựa chọn và phân biệt phim cách nhiệt thật hay giả
Nội dung bài viết
Để chọn mua được phim cách nhiệt chính hãng và chất lượng đòi hỏi bạn phải nắm được những kinh nghiêm chuẩn chuyên gia. Vậy làm thế nào để bạn có thể phân biệt phim cách nhiệt thật hay giả? Mách bạn: Kinh nghiệm lựa chọn và phân biệt phim cách nhiệt thật hay giả, xem chi tiết qua bài viết dưới đây!

Kinh nghiệm lựa chọn và phân biệt phim cách nhiệt thật hay giả

1.1. Kinh nghiệm lựa chọn và phân biệt phim cách nhiệt thật hay giả

Mua phim cách nhiệt tại các đơn vị uy tín

Bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ trước những đơn vị bán phim cách nhiệt có uy tín trên thị trường. Bởi các đơn vị này đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng và có trang website quảng bá thương hiệu, sản phẩm riêng. Do đó, bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của phim, phim dán lên kính nhà hay ô tô mới có thể phát huy tác dụng cách nhiệt tối đa.
Trong trường hợp đơn vị cung cấp phim, không nêu rõ được nhà phân phối hay đại lý bạn có thể yêu cầu bên nhà sản xuất xuất trình hóa đơn nhập khẩu. Như vậy, bạn có thể đảm bảo được chất lượng khi mua phim tại đơn vị đó.

Mua phim cách nhiệt tại các đơn vị uy tín

Sử dụng đèn hồng ngoại để kiểm tra phim cách nhiệt Cách này dùng để kiểm tra độ chống nóng của phim cách nhiệt, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp phim kiểm tra.
Đầu tiên, hãy chiếu đèn hồng ngoại lên tấm phim để xem độ thẩm thấu đèn trên miếng phim như thế nào? Nếu quá trình lan tỏa nhiệt từ ánh sáng hồng ngoại chậm chứng tỏ phim cách nhiệt bạn chọn là loại tốt vì nó ngăn chặn và làm giảm tốc độ lan truyền nhiệt vào bên trong xe. Còn nếu chỉ trong vòng 15 phút mà bạn cảm thấy bên trong xe trở nên nóng hơn bình thường thì điều đó chứng tỏ miếng phim bạn chọn là hàng kém chất lượng và hoàn toàn không có khả năng ngăn chặn tia UV độc hại.

Nhận biết thương hiệu qua logo

Nhà sản xuất thường sẽ in logo thương hiệu của mình lên phim cách nhiệt nhằm đánh dấu bản quyền và nâng độ nhận biết thương hiệu, nhưng khi tháo lớp bọc nilon ra dán lên kính thì phần logo đó sẽ bị biến mất.
Hiện nay, các film cách nhiệt kém chất lượng cũng được trang bị logo nhưng khi tháo lớp bọc nilon ra thì logo đó vẫn còn dính lại và thường họ sẽ dùng cồn để tẩy xóa các logo đó, vì vậy bạn nên chú ý giai đoạn này để nắm được chất lượng của phim.
Nhận biết thương hiệu qua logo

Độ trong suốt và độ chói

Một miếng phim cách nhiệt tốt thường sẽ loại bỏ được các tia chói từ ánh nắng mặt trời và tạo độ nhìn trong suốt từ bên trong nhìn ra bên ngoài mà mắt không bị khó chịu. Phim giả kém chất lượng sẽ làm tối tầm nhìn của bạn khi sinh hoạt và quan trọng là lúc lái xe gây nguy hiểm khi lái xe.

Mùi của keo sau khi dán phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt kém chất lượng, làm giả thường sử dụng chất keo dỏm không đáp ứng được chất lượng sau khi dán sẽ gây ra mùi khó chịu. Mùi này vẫn còn lưu lại ngay khi bạn đã hoàn thành công đoạn dán phim.
Bạn có thể thử với ánh nắng mặt trời trong vòng 30 phút. Nếu là phim giả khi bị làm nóng lớp keo sẽ bị chuyển đổi, làm oxy hóa không khí toát ra mùi hôi gây khó thở, chóng mặt và có thể là buồn nôn,... Nếu là phim chất lượng thì khi bị làm nóng nó chỉ có mùi thoang thoảng được phát ra từ kéo kết dính.

Chính sách bảo hành

Chế độ bảo hành cũng là tiêu chí để chúng ta nhận biết sản phẩm phim cách nhiệt đó có chất lượng tốt, chắc chắn được cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi mua. Thông thường, những sản phẩm phim cách nhiệt tốt có độ bền và tuổi thọ từ 7 -10 năm. Vì vậy, khi mua hãy làm rõ về những trường hợp được bảo hành và cất kỹ phiếu bảo hành phim dán phòng trường hợp có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

1.2. Chọn dán phim cách nhiệt chính hãng

Nếu bạn vẫn chưa tìm được loại phim cách nhiệt phù hợp thì phim siêu cách nhiệt CeraMAX chính là gợi ý đáng để bạn quan tâm:

CeraMAX với khả năng cản nhiệt - chống nóng hiệu quả

Khả năng cản nhiệt - chống nóng của phim cách nhiệt được coi là yếu tố cần phải chú ý đầu tiên. Phim cách nhiệt ô tô CeraMAX với chỉ số cản nhiệt lên đến 92% - chống nóng vô cùng hiệu quả. Phim cách nhiệt CeraMAX với nguyên lý hoạt động hấp thu và tản nhiệt tốt giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, hạn chế tiêu hao nhiên liệu.

Ngăn chặn tia hồng ngoại cực tốt (IR)

Để đánh giá chất lượng của phim cách nhiệt CeraMAX nói riêng và phim cách nhiệt ô tô nói chung thì khả năng cản tia hồng ngoại là một trong các yếu tố quan trọng cần quan tâm. Bởi việc tiếp xúc tia hồng ngoại ở cường độ cao có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người. Theo đó, chỉ số ngăn chặn tia hồng ngoại của phim CeraMAX lên đến 99% - một chỉ số vô cùng ấn tượng.

Loại bỏ tối đa tia cực tím (UV)

Tương tự với khả năng ngăn chặn tia IR, phim cách nhiệt CeraMAX cũng loại bỏ tối đa tia cực tím với chỉ số lên đến 99%. Có thể thấy, tia cực tím có ảnh hưởng cực xấu đến sức khỏe con người như gây ra các bệnh về da, gây tổn thương thị giác. Tia UV còn là nguyên nhân dẫn đến việc làm hư hỏng và bạc màu nội thất bên trong xe.

Tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tầm nhìn

Nhờ khả năng xuyên sáng cao gần đến 70% mà khi dán phim siêu cách nhiệt CeraMAX có  thể đảm bảo được tầm nhìn khi điều khiển xe ngược chiều nắng hoặc các phương tiện khác. Ngoài ra, cũng như hầu hết các loại phim cách nhiệt chất lượng khác, CeraMAX còn có khả năng kết dính tốt, màu sắc dịu nhẹ, tôn lên sự sang trọng và kín đáo cho xế cưng của bạn. Tăng độ an toàn khi va chạm Khi xảy ra va chạm gây vỡ kính thì phim cách nhiệt CeraMAX có thể giữ lại các mảnh vỡ trên phim nhờ đặc tính kết dính cao. Điều này giúp các mảnh vỡ không bị văng ra xung quanh gây nên các tổn thương không mong muốn.

Dán phim siêu cách nhiệt CeraMAX
Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phim siêu cách nhiệt CeraMAX có thể xem thêm thông tin và tham khảo bảng giá tại https://ceramax.com.vn/ hoặc gọi đến hotline 1900 63 36 45 để được tư vấn.
Tra cứu Bảo hành điện tử