Dán phim cách nhiệt chống nóng, giảm nhiệt cho xe ô tô

Dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô là một giải pháp hữu hiệu giúp giảm nhiệt cho các chủ xế khi lái xe giữa những ngày hè nóng bức.
Nội dung bài viết
Giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng tối ưu cho các chủ xế hiện nay chính là dán phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô. Vậy nên dán phim cách nhiệt chống nóng ở vị trí nào của ô tô? Những lưu ý khi chọn phim? Nên dán phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô loại nào tốt? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.
Dán phim cách nhiệt chống nóng, giảm nhiệt cho xe ô tô

1.1. Những vị trí kính ô tô nên dán phim cách nhiệt

Mỗi vị trí kính trên xe ô tô đều đảm nhiệm một chức năng khác nhau. Do đó để đảm bảo tối đa hiệu quả của phim cũng như tác dụng của kính mà lựa chọn loại phim và màu phim tương thích.
Thêm vào đó, tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và thông số kỹ thuật của phim để bạn lựa chọn được phim cách nhiệt tốt nhất cho xế cưng của bạn.
Dưới đây là 6 vị trí kính trên ô tô cần dán phim cách nhiệt:
  • Kính chắn gió
  • Kính sườn trước
  • Kính sườn sau
  • Kính khoang sau
  • Kính lưng

1.2. Những lưu ý khi chọn dán phim cách nhiệt chống nóng ô tô

Nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và những người xung quanh khi tham gia giông thông. Bạn cần lưu ý một số điều sau:
  • Dán loại phim phù hợp cho từng vị trí nhằm đảo bảo độ xuyên sáng và độ phản gương ở mức phù hợp nhất.
  • Lựa chọn loại - thương hiệu phim cách nhiệt chất lượng. Bạn có phân biệt chất lượng bằng các yếu tố về mùi keo dán, thương hiệu hoặc kiểm tra bằng đèn hồng ngoại. Việc này giúp cho bạn đảm bảo được tác dụng của phim, tiết kiệm được chi phí bỏ ra.

1.3. 03 thương hiệu phim cách nhiệt chống nóng ô tô tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 3 thương hiệu phim cách nhiệt ô tô tốt nhất hiện nay:

Phim cách nhiệt chống nóng ô tô Global

Global Window Films một thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng được sản xuất tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô của Global đều được sản xuất bằng công nghệ siêu co liên kết chéo và công nghệ chống tĩnh điện đã được cấp bằng sáng chế. Từ đó, cho khả năng làm khô nhanh chóng, bám dính tốt, độ bền phim cao, lắp đặt thẩm mỹ và dễ dàng. Global Window Films được trang bị lớp phủ chống xước hàng đầu cho khả năng chống xước gấp 2 lần.
Global cung cấp đầy đủ các mã phim cách nhiệt dành cho ô tô, tối ưu trong thiết kế để mang lại diện mạo và tính năng như mong muốn. Bạn có thể lựa chọn dòng phim phù hợp với tiêu chí của mình như phim men gốm, phim không phản gương hoặc phim tráng phủ kim loại tính năng cao. Tất cả các dòng phim đều có chế độ bảo hành trọn đời.
Phim cách nhiệt chống nóng ô tô Global

Phim cách nhiệt chống nóng ô tô CeraMAX

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất tại nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Phim ứng dụng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Phim cách nhiệt CeraMAX có các tính năng vượt trội:
Tổng cản nhiệt lên đến: 92%
Cắt tia hồng ngoại tới 99%
Loại bỏ tới 99% tia cực tím
Độ phản gương cực thấp <10%
Màu sắc tự nhiên
Phim cách nhiệt chống nóng ô tô CeraMAX

Phim cách nhiệt chống nóng ô tô Ntech

Phim cách nhiệt Ntech được ứng dụng công nghệ cao và được sản xuất bởi nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Ntech có các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt hồng ngoại - phim phún xạ và tráng phủ kim loại.
Phim cắt tia hồng ngoại Ntech được sản xuất bằng công nghệ phún xạ với vật liệu chủ đạo là ceramic và kim loại không phản xạ. Cho nên, dòng phim này có độ phản gương thấp (kính khi dán phim sẽ trong suốt đảm bảo tầm nhìn) và tính năng cắt tia hồng ngoại nổi trội. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều cho kính lái, kính hậu, kính sườn trước ô tô. Phim phún xạ – tráng phủ kim loại Ntech có độ hấp thụ nhiệt và độ phản xạ cao. Khi dán dòng phim này, bên ngoài sẽ khó nhìn được vào trong, đảm bảo riêng tư. Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều để dán cho kính sườn sau.
Phim cách nhiệt chống nóng ô tô Ntech
Hiện nay 03 dòng phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô CeraMAX, Global và Ntech đang được phân phối độc quyền tại Phim cách nhiệt Ngôi Sao.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 1900 63 36 45. Xem thêm thông tin tại:  https://phimcachnhiet.com.vn/
Tra cứu Bảo hành điện tử