Gói CeraMAX GOLD xe 7 chỗ

Phim siêu sách nhiệt CeraMAX GOLD là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt: Giữ mát cho xe, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại (IR) tới 96%, Cắt tia cực tím (UV) tới 99%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Oto. Với độ xuyên sáng cao. Màu sắc trong suốt và xanh dịu. Phim CeraMAX GOLD Phù hợp với mọi dòng xe. Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe

Gói CeraMAX GOLD với các thông số kỹ thuật vượt trội như:
- Độ phản gương (VLR): <10%
- Khả năng cắt tia hồng ngoại: 99%
- Màu sắc sang trọng, tự nhiên, sản phẩm được bảo hành tới 15 năm.  

Công nghệ sản xuất và đặc tính kỹ thuật của phim CeraMAX GOLD

Sản phẩm CeraMAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
Lớp phủ men gốm siêu bền này được pha trộn từ những hợp chất ổn định không bị hóa chất tác dụng, do đó chúng không bị phai màu và không bị Oxy hóa.

Giá trị của gói sản phẩm CeraMAX GOLD

Giữ mát cho xe, cắt tia hồng ngoại (IR) tới 99%, cắt tia cực tím (UV) tới 99%, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính thẩm mỹ cho Ô tô.
Không cản sóng điện thoại hay Radio.
Chất liệu men gốm có độ bền cao.
Màu sắc sáng dịu, phù hợp với mọi dòng xe, tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi.
Tra cứu Bảo hành điện tử