Gian hàng công ty phim Ngôi Sao nổi bật từ ngày đầu tiên tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023

Tham gia triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội 2023, ngay những ngày đầu, gian hàng Công ty Phim Ngôi Sao đã tỏa sáng với diện mạo nổi bật, thu hút được sự quan tâm của rất đông khách tham quan.
Nội dung bài viết
Tham gia triển lãm Quốc tế VietBuild Hà Nội 2023, ngay những ngày đầu, gian hàng Công ty Phim Ngôi Sao đã tỏa sáng với diện mạo nổi bật, thu hút được sự quan tâm của rất đông khách tham quan.

Có mặt tại Vietbuild, Công ty hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm phim cách nhiệt, chống nóng, phim bảo vệ kính cho ô tô và nhà kính, phim PPF, nước hoa ô tô cao cấp Tasotti.

Gian hàng Ngôi Sao tại triển lãm Vietbuild thu hút lượng lớn khách hàng ghé thăm

Tại ngày đầu tiên của triển lãm, gian hàng Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã nổi bật và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Không gian thiết kế hiện đại, sáng tạo và rộng thoáng. Khu vực trưng bày tủ phim, trưng bày sản phẩm được bày trí gọn gàng. Đầy đủ các ấn phẩm thiết kế từ tờ rơi, standee đến catalogue.
 

Đến với triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023, Phim Ngôi Sao giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm phim chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính và ô tô đến từ những thương hiệu nổi tiếng CeraMAX, Ntech – nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy NDFOS Hàn Quốc và Global Window Films – thương hiệu hàng đầu Mỹ. Các sản phẩm Ngôi Sao cung cấp, phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp với đầy đủ giấy tờ: CO, CQ (chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm), vận đơn nhập khẩu…  Sản phẩm đa dạng mẫu mã, màu sắc, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người dùng.
 

Đến với gian hàng Ngôi Sao, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm phim chống nắng, cách nhiệt, giải pháp chống nắng, nóng hiệu quả cho nhà kính, ô tô. Cùng với đó, Quý khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm, đo thông số phim cách nhiệt với các thiết bị hiện đại.

Các sản phẩm phim bảo vệ kính, phim PPF dán nội thất cũng được giới thiệu và kiểm tra công năng trực tiếp tại gian hàng.
 

Đặc biệt dòng nước hoa ô tô cao cấp đến từ Ba Lan – Tasotti cũng được “lên sóng” tại không gian trưng bày của Ngôi Sao trong sự kiện triển lãm Vietbuild lần này.  Tasotti tỏa những nốt hương dịu dàng và lôi cuốn, từng tầng hương thanh mát lại phảng phất đôi nét ngọt dịu thu hút rất nhiều khách hàng ghé thăm chọn mua.

Cùng với không gian trưng bày hiện đại, độc đáo, sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, gian hàng Ngôi Sao còn thu hút với chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn:

– Giảm 10% khi dán phim nhà kính

– Giảm 15% khi dán phim ô tô

– Giảm 10% nước hoa cao cấp Tasotti

Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một hình ảnh đẹp của phim cách nhiệt Ngôi Sao trong mắt đối tác và khách hàng.

Ghé thăm gian hàng – Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao:

– Gian hàng số: 421 – 426/ Khu A4 – Cung triển lãm kiến Trúc- Quy Hoạch xây dựng Quốc gia, Số 1, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Thời gian: Từ 8h30 -> 18h ngày 15/03/2023 đến ngày 19/03/2023
 
 
 
 
 

Triển lãm VIETBUILD – ngày hội lớn của ngành xây dựng

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 đã thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng từ hơn 330 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 

 

Triển lãm sẽ giới thiệu những thành tựu và sự phát triển công nghệ của ngành Xây dựng. Trong thời gian diễn ra Triển lãm, bên cạnh việc trưng bày nhiều sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng, còn có các diễn đàn, chương trình kết nối giao thương; các hội thảo khoa học.

VIETBUILD Hà Nội 2023 được kỳ vọng tiếp tục chứng tỏ vai trò đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong giai đoạn hội nhập.
Tra cứu Bảo hành điện tử