Chống nóng cho xe ô tô

04 biện pháp chống nóng cho xe ô tô cho những ngày hè nắng gắt
Nội dung bài viết
Nước ta với thời tiết đặc trưng hai mùa nắng - mưa rõ rệt. Vào mùa nắng, những cơn nắng gắt có thể khiến cho cơ thể suy nhược, nhiên liệu xe tiêu hao hơn so với bình thường. Hơn hết, sự tác động của nhiệt độ bên ngoài làm cho không gian bên trong xe nóng bức, ngột ngạt. Mách chủ xế 04 biện pháp chống nóng cho xe ô tô hữu hiệu được ứng dụng rộng rãi vào những ngày hè oi bức.

04 giải pháp chống nóng cho xe ô tô

1.1. Sử dụng bạt chống nắng - nóng cho xe ô tô

Bạt chống nắng hay bạt phủ ô tô cách nhiệt là một loại vật liệu có khả năng chống nắng bảo vệ ô tô. Sử dụng bạt chống nắng là một trong 05 giải pháp chống nóng cho ô tô hiệu quả được nhiều chủ xế ưa chuộng để bảo vệ xế cưng của mình.
Bạt chống nắng ô tô là loại bạt tốt nhất trong các loại bạt trùm xe ô tô bởi nó được sử dụng loại vật liệu đặc biệt hơn loại thông thường.
Bạt chống nóng ô tô có cấu tạo 2 lớp bao gồm:
  • Lớp bề mặt được làm bằng sợi carbon tráng bạc bên ngoài
  • Lớp đệm bông mềm làm từ sợi polyester ở giữa

1.2. Đỗ xe ở vị trí có bóng râm

Khi bạn đỗ xe ở vị trí có ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ trong xe có thể lên đến 60 độ C hoặc thậm chí lên tới 80 độ C. Vì vậy, bạn nên tìm những vị trí có tán cây râm mát, thoáng khí hoặc có mái che để đỗ xe. Tốt nhất, các chủ xế nên đỗ xe dưới hầm để tránh ánh nắng trực tiếp nhằm giúp xe không bị bạc màu sơn, các chi tiết nhựa không bị nứt vỡ và chống nóng cho xe.
Đỗ xe dưới bóng râm cũng là một giải pháp giúp cho nhiệt độ trong khoang cabin không quá cao. Nhờ đó mà lớp cao su và nhựa vinyl trong khoang nội thất không bị biến chất và cũng không sinh ra khí độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của người ngồi bên trong xe.

1.3. Sử dụng tấm chắn nắng kính lái cho xe ô tô

Chắn nắng cho kính lái cũng là một giải pháp hạn chế tác động của ánh nắng mặt trời hiệu quả, bởi đây là vị trí hấp thụ nhiệt nhiều nhất. Bức xạ từ ánh nắng xuyên qua kính lái có thể làm hỏng và làm bạc màu nội thất bên trong xe.
Việc sử dụng tấm chắn nắng cho kính lái có thể giúp giảm được sự hấp thụ nhiệt ở mức tối đa giúp chống nóng hiệu quả cho xe ô tô trong những ngày hè oi bức.

1.4. Dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô

Phim cách nhiệt ô tô là một loại phim được sử dụng để chắn tia tử ngoại (UV), tia hồng ngoại (IR) bảo vệ sức khỏe cho những người trong xe và cả nội thất của xe. Phim còn có khả năng cản nhiệt từ mặt trời làm giảm nhiệt độ bên trong xe giúp chống nóng cho xe ô tô một cách hiệu quả.
Phim cách nhiệt được gắn lên các bộ phận kính ô tô như kính lái, kính sườn, kính lưng,... Phim cách nhiệt có thể loại bỏ được hơn 60% tia hồng ngoại và tia tử ngoại gây hại, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình và nội thất của xe. Một ưu điểm khác của phim cách nhiệt là phim được dán trực tiếp lên kính xe cho nên kính xe được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi, bạn sẽ không mất thời gian tháo lắp như dùng rèm che hay bạt trùm xe.
Phim cách nhiệt ô tô

1.5. Nên dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô loại nào tốt?

Phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô CeraMAX

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất tại nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Phim ứng dụng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Phim cách nhiệt CeraMAX có chỉ số tổng cản nhiệt lên đến 92% - giải pháp chống nóng tối ưu nhất cho ô tô. Thêm vào đó, phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô CeraMAX còn có khả năng cắt 99% tia hồng ngoại, tia cực tím; độ phản gương cực thấp <10% chống chói lóa hiệu quả khi xe di chuyển ngược chiều.

Dán phim cách nhiệt ô tô CeraMAX
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://ceramax.com.vn/

Phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô Global

Global Window Films một thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng được sản xuất tại Hoa Kỳ. Phim Global được sản xuất bằng công nghệ siêu co liên kết chéo và công nghệ chống tĩnh điện cho khả năng làm khô nhanh chóng, bám dính tốt, độ bền phim cao, lắp đặt thẩm mỹ và dễ dàng. Phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô Global được trang bị lớp phủ chống xước hàng đầu cho khả năng chống xước gấp 2 lần.

Phim cách nhiệt ô tô Global
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://www.globalwindowfilms.com.vn/

Phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô Ntech

Phim cách nhiệt Ntech được ứng dụng công nghệ cao và được sản xuất bởi nhà máy NDFOS - Hàn Quốc. Phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô Ntech có các dòng sản phẩm chủ đạo là phim cắt hồng ngoại - phim phún xạ và tráng phủ kim loại.
Phim cắt tia hồng ngoại Ntech được sản xuất bằng công nghệ phún xạ với vật liệu chủ đạo là ceramic và kim loại không phản xạ. Phim phún xạ – tráng phủ kim loại Ntech có độ hấp thụ nhiệt và độ phản xạ cao.

Dán p
him cách nhiệt ô tô Ntech
Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://ntechfilm.com.vn/
Hiện nay các dòng phim cách nhiệt chống nóng cho xe ô tô trên đều được phân phối độc quyền tại Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao - Đơn vị với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phim cách nhiệt.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 1900 63 36 45 để được tư vấn mã phim cũng như loại phim phù hợp với nhu cầu của bạn.
Tra cứu Bảo hành điện tử