GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CERAMAX

Phim siêu cách nhiệt CeraMAX được sản xuất bằng công nghệ Nano và lọc quang phổ hồng ngoại để bắn các phân tử Ceramic tạo thành các lớp có khả năng chống lại nhiệt, loại bỏ tối đa sự hấp thụ nhiệt.
Vật liệu dùng để sản xuất CeraMAX là men gốm (Ceramic) được tráng phủ Titanium Nitride (TiN). Đặc tính của vật liệu men gốm là nhẹ và ổn định. Loại vật liệu này có thể chịu đựng được những điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đó là cơ sở để nghiên cứu và sáng tạo ra dòng sản phẩm phim men gốm CeraMAX với tính năng cách nhiệt và lọc quang phổ hồng ngoại vượt trội.
Phim CeraMAX là dòng sản phẩm tiên tiến nhất giúp nâng tầm các giá trị và tính năng nổi trội của phim cách nhiệt.

✓ Chống nóng - cách nhiệt cho ô tô và nhà kính, cắt tuyệt đối tia hồng ngoại.
✓ Giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và điện năng.
✓ Tăng tính thẩm mỹ, tạo lên sự sang trọng cho ô tô và nhà kính, với màu sắc ánh xanh tự nhiên.
✓  Phim CeraMAX phù hợp với mọi dòng xe và kính xây dựng.
✓ Tạo nên sự sang trọng và kín đáo cho xe hơi và nhà kính.
 
Cắt tia hồng ngoại tới 99%

Cắt tia hồng ngoại tới 99%

Cắt tia UV tới 99,9%

Cắt tia UV tới 99,9%

Độ phản gương (VLR): <10%

Độ phản gương (VLR): <10%

Bảo hành tới 15 năm

Bảo hành tới 15 năm

Không gây nhiễu sóng

Không gây nhiễu sóng

Giới thiệu về NDFOS

NDFOS được thành lập như một chi nhánh của tập đoàn DEERFOS – có 50 năm kinh nghiệm và thành quả trong ngành công nghiệp sản xuất các vật liệu mài mòn ( giấy nhám, vật liệu mài mòn kim loại…).
Thời đại kỹ thuật số đã mang lại sự thay đổi mang tính cách mạng và cơ hội kinh doanh toàn cầu. NDFOS đã nhanh chóng tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, tạo nên những sản phẩm có tính cạnh tranh và phát triển đổi mới liên tục. NDFOS đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trong đó đặc biệt quan tâm tới ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất phim cách nhiệt – Window film.  
NDFOS luôn thấy rằng mọi thách thức chính là cơ hội và tin rằng NDFOS đang là một trong những nhà lãnh đạo được công nhận trên thế giới trong nền công nghiệp sản xuất phim cách nhiệt. Với nhiều thương hiệu, nhiều sản phẩm theo đặc tính của từng quốc gia, trong đó có thương hiệu CeraMAX tại Việt Nam.

Trong nhiều thập kỷ, NDFOS đã nỗ lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời và nhu cầu của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu trong những sáng tạo phát triển của công ty. Với những cống hiến này, NDFOS đã rất tự hào có được chỗ đứng vững chắc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Các thương hiệu của NDFOS đều liên quan đến chất lượng, tính nhất quán, giá trị và sự hài lòng, NDFOS đã thiết lập một hệ thống sản xuất có khả năng phục vụ một lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới.

Xem thêm

Phim cách nhiệt Ngôi Sao

Trải qua 16 năm phát triển, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã và đang khẳng định vị thế của mình là một đơn vị được thành lập sớm nhất và dẫn đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt tại Việt Nam.
 •  Là nhà cung cấp phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai lắp đặt phim cách nhiệt hơn 16 năm tại Việt Nam (từ 2007). Các thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam là NTECH và CeraMax, được các tổ chức kiểm định quốc tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm (bảo hành lên đến 15 năm).

•  Mạng lưới công ty trải khắp toàn quốc: Trụ sở chính tại Hà Nội và 3 chi nhánh tại TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ. Công ty được tổ chức vận hành chuyên nghiệp với gần 100 CBNV khắp 3 miền và đội ngũ Kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm thi công.

•  Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, công ty Phim Ngôi Sao luôn có nguồn hàng dự trữ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu triển khai các dự án lớn lên đến hàng ngàn m2 với nhiều mã phim để khách hàng chọn lựa. 

•  Trong thời gian qua, để dành được niềm tin của khách hàng thì một yếu tố rất quan trọng mà Ban lãnh đạo luôn chú trọng đầu tư chính là phát triển, duy trì đội ngũ CBNV, chuyên viên kinh doanh làm việc với tâm thế “Lấy khách hàng là trọng tâm” và đội ngũ kỹ thuật do Chuyên gia nước ngoài của hãng đào tạo bài bản. Chính vì thế công ty Ngôi Sao luôn đáp ứng được các yêu cầu về khả năng cung cấp số lượng, đảm bảo tiến độ cùng văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, cam kết với khách hàng bằng những nguyên tắc kinh doanh minh bạch của công ty.

•  Đến nay, Công ty có quan hệ hợp tác lâu dài với hơn 1000 đại lý, showroom ô tô, gara ô tô.

•  Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn lựa chọn Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đối tác lâu dài như VinGroup, BimGroup, SunGroup, Thành Công Group... Công ty Ngôi Sao cũng có mối quan hệ hợp tác tốt với các công ty lớn trong ngành xây dựng như Eurowindow, CAG, Việt Hồng, Việt Đức, Smartdoor, Audoor, HGA, Nhôm Đông Anh, Ngọc Diệp.

•  Tổng diện tích kính tại các công trình sử dụng phim cách nhiệt của Ngôi Sao lên đến hàng trăm ngàn m2

Xem thêm

Tầm nhìn sứ mệnh

Là một trong những Công ty trong lĩnh vực phim cách nhiệt được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao đã đặt mục tiêu chiến lược xuyên suốt.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về phân phối và lắp đặt phim chống nóng, cách nhiệt tại Việt Nam.
Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

SỨ MỆNH 

Đóng góp vào xu hướng bảo vệ môi trường bằng việc Giới thiệu tính năng – Ứng dụng ưu việt của phim chống nóng, cách nhiệt cho ô tô, nhà kính, đặc biệt là các tòa cao ốc có mặt ngoài sử dụng nhiều kính.
Mang tới cho người tiêu dùng Giải pháp “Tiết kiệm năng lượng” tối ưu với mức Đầu tư hợp lý và mang lại Hiệu quả dài lâu.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Phát triển bền vững trong giá trị nhân văn nhằm hướng đến mục tiêu Trường tồn và Tỏa sáng. Những giá trị nhân văn luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, dùng chữ TÍN để giao tiếp với đối tác, khách hàng; dùng chữ TÂM để đối đãi với thương trường; dùng ĐẠO LÝ để cư xử với đồng nghiệp và CBNV.

Xem thêm
Tra cứu Bảo hành điện tử