BÁN PHIM HÀN – DU LỊCH HÀN – THĂM NHÀ MÁY – THÍCH MIỄN BÀN

Năm 2016, lần đầu tiên Lãnh đạo Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao sang thăm và làm việc tại nhà máy NDFOS Hàn Quốc
Nội dung bài viết
Công ty Phim Ngôi Sao đã khởi động dự án Bán phim Hàn – Du lịch Hàn – Thăm nhà máy – Thích miễn bàn từ ngày 01 tháng 03, như một món quà tri ân đến các Đối tác & Đại lý của mình, các đơn vị đang bán và phân phối các nhãn hiệu sản phẩm NDFOS, Ntech, CeraMAX trên toàn quốc.
 
 
Công ty Ngôi Sao tổ chức chương trình du lịch Hàn Quốc cùng các Đối tác sang thăm nhà máy NDFOS

Đây là hành động đầu tiên trong chuỗi hoạt động khẳng định vị thế thương hiệu cũng là món quà tri ân mà Phim Ngôi Sao dành cho Đối tác & Đại lý của mình. Ngôi Sao cam kết đồng hành bằng những hành động thực tế và khẳng định vị thế, uy tín, chất lượng sản phẩm với các đối tác tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Hàn Quốc là quốc gia đứng thứ 5 thế giới về sản xuất, xuất khẩu xe ô tô. Nền công nghiệp ô tô và phụ kiện dành cho ô tô đóng vai trò nòng cốt của nền công nghiệp nước này. 60% các trường đại học tại quốc gia này có khoa công nghệ ô tô, phụ trợ ô tô. Tỷ trọng đào tạo ngành nghề liên quan đến ô tô cũng đứng top 3 thế giới.
 

Nhiều sự kiện lớn về ngành ô tô và phụ kiện ô tô được diễn ra tại Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng là đất nước nắm giữ nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng thế giới. Ngôn ngữ thiết kế xe Hàn thường phóng khoáng hơn, theo phong cách hiện đại – công nghệ phù hợp với thời trang và giới trẻ. Có thể nói ngành công nghiệp ô tô của Hàn Quốc đã đi trước các quốc gia đang phát triển với cách biệt trên 20 năm. Những khác biệt về thị trường và tư duy của Hàn Quốc từ lâu đã là câu hỏi lớn với các đối tác của nước này, trong đó có Việt Nam.

Để các Đối tác & Đại lý có trải nghiệm thực tế về dây chuyền công nghệ của phim cách nhiệt NDFOS, Ntech, CeraMAX. Công ty Ngôi Sao đã đàm phán với nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất Hàn Quốc là NDFOS trân trọng mời các Đối tác & Đại lý đến tham quan, trải nghiệm, đối thoại trực tiếp về tiêu chuẩn chất lượng, yếu tố kỹ thuật, định hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời Ngôi Sao cũng thiết lập ra chương trình du lịch văn hóa và trải nghiệm thị trường ngành nội thất ô tô ngay trong hành trình này.
 
 
Lãnh đạo Công ty Ngôi Sao sang thăm và làm việc tại nhà máy NDFOS Hàn Quốc

Trong chương trình đặc biệt này, Đại lý sẽ có cơ hội trải nghiệm chuyến du lịch 05 ngày 04 đêm tại Hàn Quốc với vô vàn lợi ích tuyệt vời. Các Đại lý sẽ được tham quan nhà máy NDFOS, trải nghiệm thị trường nội thất ô tô Hàn Quốc và các địa điểm du lịch nổi tiếng mang nét đẹp văn hóa truyền thống xen lẫn hiện đại của xứ kim chi. Đây là hoạt động du lịch kết hợp trải nghiệm kinh doanh giúp người tham gia có chuyến đi ý nghĩa và thoải mái nhất.

Đặc biệt, Công ty Ngôi Sao tài trợ toàn bộ chi phí cho Đại lý cùng đồng hành trong chương trình này.
Tra cứu Bảo hành điện tử